Kikui 2-20-17 Nishi-ku, Nagoya Japan
TEL +81-52-561-8877
FAX
+81-52-561-8878

Giờ làm việc
Thứ hai ~ Thứ bảy
9:30 ~17:30
VĂN PHÒNG PHÁP LÝ NAGOYA
Tiếng Nhật   Tiếng Trung   Tiếng Anh
Liên hệ
Các dịch vụ hướng tới cá nhân Các dịch vụ hướng tới doanh nghiệp

Bao gồm các dịch vụ về visa, giới thiệu việc làm, điều kiện lao động:

1.       Tiến hành các thủ tục liên quan đến Sở nhập quốc Nhật Bản: xin cấp, đổi mới và chuyển đổi visa, visa lưu trú vĩnh viễn, giấy phép cư trú đặc biệt (đối với người cư trú bất hợp pháp), nhập quốc tịch.

2.       Giới thiệu việc làm cho lao động Việt Nam (cơ khí chế tạo máy, công nghệ thông tin, lao động tạm thời và thực tập sinh các ngành nghề)

3.       Tư vấn đàm phán hợp đồng và điều kiện lao động

4.       Đại diện người lao động Việt Nam tại Nhật tiến hành các thủ tục liên quan đến bảo hiểm xã hội và bảo hiểm lao động.

5.       Các dịch vụ khác theo yêu cầu.

Bao gồm các dịch vụ tư về visa doanh nghiệp, quản lý lao động và bảo hiểm:

1.      Thủ tục thành lập doanh nghiệp và chi nhánh công ty tại Nhật Bản, các hoạt động đầu tư vào Nhật Bản.

2.      Các thủ tục tiếp nhận và cho phép lưu trú đối với thực tập sinh, chuyên gia và kỹ sư tại Nhật Bản.

3.      Tư vấn, soạn thảo các điều kiện về lao động bằng tiếng Nhật và tiếng Việt .

4.      Trợ giúp đàm phán, thương lượng về quản lý nhân sự, nghiệp vụ với người lao động Việt Nam và người lao động Nhật Bản.

5.      Tư vấn đàm phán giải quyết những khó khăn trong quản lý nhân sự, quản lý doanh nghiệp.

6.      Các dịch vụ khác theo yêu cầu.


Trưởng văn phòng: Luật sư Mitsuru Tazawa

Tôi là Tazawa, Trưởng Văn phòng tư vấn pháp lý Nagoya.

Văn phòng chúng tôi chuyên về thủ tục hành chính liên quan đến xuất nhập cảnh, bảo hiểm lao động và xã hội theo quy định của pháp luật Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1998 và được đặt tại Nagoya, quê hương của rất nhiều các công ty hàng đầu thế giới, Văn phòng chúng tôi đã tư vấn cho rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản có sử dụng lao động Việt Nam cũng như lao động Việt Nam làm việc trong doanh nghiệp Nhật Bản về thủ tục xuất nhập cảnh, pháp luật lao động, quản lý doanh nghiệp và quản lý lao động.

Trong những năm gần đây, các hoạt động sử dụng nguồn nhân lực quốc tế ngày càng trở nên mạnh mẽ: hoạt động xuất khẩu lao động và việc các doanh nghiệp tích cực mở rộng hoạt động ra nước ngoài khiến cho việc sử dụng lao động tạm thời của doanh nghiệp Nhật Bản cũng như hoạt động xuất nhập cảnh của người nước ngoài tại Nhật, bao gồm lao động Việt Nam ngày càng trở nên sôi nổi hơn. Bởi vậy, các doanh nghiệp cũng như các cá nhân cần đến sự giúp đỡ trong việc giải quyết các vấn đề do tác động của toàn cầu hóa và sự tăng lên trong nhận thức về quyền lợi của người lao động cũng ngày càng tăng.

Nhận thức được điều này, Văn phòng tư vấn pháp lý Nagoya tiếp tục duy trì, đẩy mạnh dich vụ tư vấn trong và ngoài Nhật Bản nhằm hỗ trợ công việc của các quý khách hàng hiệu quả và thuận lợi nhất trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế lan rộng như hiện nay.

Xin chân thành gửi lời chào đến các quý vị và rất mong nhận được sự chiếu cố, hợp tác cũng như tín nhiệm của quý vị.
  
 Đến với Văn phòng tư vấn pháp lý Nagoya, quý vị sẽ nhận được những lợi ích sau

1.      Kinh nghiệm lâu năm về giải quyết vụ việc liên quan đến hoạt động doanh nghiệp, quan hệ lao động có yếu tố nước ngoài, hoạt động di trú của người nước ngoài và doanh nghiệp nước ngoài tại Nhật.

2.      Hoạt động hiệu quả trong việc hỗ trợ người sử dụng lao động và người lao động tại Nhật nhanh chóng hòa giải khi tranh chấp phát sinh, giúp đỡ lao động nước ngoài thích nghi với điều kiện sống và làm việc ở Nhật.

3.      Ngoài các chuyên gia tư vấn chính, Văn phòng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thành thạo tiếng Việt, tiếng Anh và các ngôn ngữ khác.

4.      Văn phòng có vị trí thuận lợi về giao thông: nằm trên đường cái, đối diện Bảo tàng Noritake no Mori, cách ga trung tâm Nagoya 5 phút đi bộ.

5.      Phạm vi hoạt động trải dài từ vùng Kansai đến Tokai, tập trung chủ yếu tại Nagoya, tỉnh Aichi và các tỉnh lân cận.